RSS

Hiểu ba mẹ theo cung hoàng đạo

05 Apr


Nắm được những tính cách của ba mẹ bị sao chiếu mệnh ảnh hưởng, bạn có thể làm cho mối quan hệ gia đình trở nên tốt hơn.

Ba mẹ cung Bạch DươngNhững bậc phụ huynh cung Bạch Dương thường nảy ra những ý tưởng táo bạo hoặc hăng hái nhưng chỉ để cho vui.

Hồi hộp? – Dĩ nhiên
Mệt mỏi? – Thỉnh thoảng

Vì vậy, khi bạn muốn làm điều gì đó thật đặc biệt, hãy tấn công vào điểm yếu của họ bằng cách thông báo rằng bạn sẽ là người đầu tiên thử sức với nó.

Ba mẹ cung Kim NgưuNhững ông bố,, bà mẹ Kim Ngưu là những người có khả năng “nhìn thấu” bạn ngay cả khi bạn không mở lời. Họ luôn tạo ra một cuộc sống dễ dàng và thoải mái. Nhưng mà cho dù có như thế thì bạn cũng đừng bao giờ thúc ép họ hoặc bạn sẽ bị nếm mùi “bò húc” đó. Nếu bạn muốn có một sự giúp đỡ của bố mẹ Kim Ngưu trong bất cứ một công việc gì, hãy chứng tỏ là bạn đang cố gắng và thật sự nghiêm túc với nó vì đó chính là tính cách mà họ yêu thích nhất.

Ba mẹ cung Song TửUhm…Nói sao đây nhỉ? Các bậc phụ huynh cung Song Tử luôn hiếu kì với bất cứ một công việc nào con cái họ đang làm, dù việc đó có là bài tập về nhà hay đơn giản là việc đi đến cửa hàng. Phải nói là họ cực kì quan tâm đến việc học hành của bạn, nhiều như chính bạn quan tâm đến nó. Nếu bạn đang có một nhiệm vụ quan trọng cần ba mẹ giúp, điều bạn cần là hãy giải thích thật cẩn thật những chiến thuật của mình kèm theo những câu đùa dí dỏm.

Ba mẹ cung Cự GiảiBa mẹ Cự Giải là những người hay lo lắng và họ rất mực thương yêu con cái của mình. Thuộc cung Cự Giải nên những bậc phụ huynh này sẽ cung cấp cho con mình những bí mật khi chúng thật sự cần đến nó. Do đó, khi bạn muốn thực hiện một việc gì đó nguy hiểm và có vẻ liều mạng thì hãy xem xét thật cẩn thận những phương pháp an toàn trước khi ba mẹ có cơ hội hỏi đến.

Ba mẹ cung Sư TửBa mẹ cung Sư Tử sẽ là người luôn ca ngợi trí thông minh của bạn và cung cấp cho bạn một nền tảng gia đình tuyệt vời. Nhưng mà hãy chắc chắn rằng bạn không qua mặt các ông vua, bà hoàng này nhé, nếu không các bạn sẽ phải gánh chịu một “kết cục bi thảm” đó. Nếu cần một “dấu mộc” ủng hộ, hãy cố gắng thu hút niềm tự hào của họ ở bạn. Và đừng quên, nịnh nọt họ một tí cũng mang lại những thành công đáng kể đấy.

Ba mẹ cung Xử NữSẽ có những lúc bạn cảm thấy ba mẹ Xử Nữ của bạn lúc nào cũng chỉ trích bạn, bắt bẻ bạn nhưng thật ra họ đang mong muốn con cái họ (chính là bạn đấy) sống với sự phát triển đầy đủ những khả năng của bản thân. Nếu bạn muốn thứ gì đó, hãy chắc chắn rằng họ hiểu là bạn đã suy xét rất kĩ càng từng đường đi nước bước bởi vì “chi tiết” là tất cả với Xử Nữ.

Ba mẹ cung Thiên BìnhLà con của Thiên Bình, ngay từ nhỏ bạn đã được sống trong một thế giới đầy tình yêu thương. Ba mẹ bạn là những người có khiếu thẩm mĩ tốt và có tình yêu hòa bình. Nhưng hãy nhớ rằng các bậc cha mẹ cung Thiên Bình luôn có suy nghĩ “Lỡ như” trong kế hoạch hoàn hảo của bạn, do đó, để thuyết phục được họ, bạn phải dự đoán tất cả các tình huống có thể xảy ra và cách giải quyết nó.

Ba mẹ cung Thần NôngCác ông bố bà mẹ Thần Nông là những người siêu an toàn và họ luôn để bạn trong tầm quan sát của họ. Ba mẹ Thần Nông luôn quan tâm, nhạy cảm và “đừng mơ” họ rời mắt khỏi bạn. Nếu bạn có điều gì bí mật hay phải làm điều gì đó thì tốt nhất bạn nên “khui ra” trước khi ba mẹ bạn “đánh hơi” được nó.

Ba mẹ Nhân MãBa mẹ Nhân Mã là những người yêu tự do và họ luôn đặt nơi bạn tất cả niềm tin của mình. Khi bạn cảm thấy lạc lối, họ sẽ chỉ cho bạn một bức tranh lớn. Khi muốn làm gì đó, hãy “đánh” vào khía cạnh lạc quan của ba mẹ bằng cách nói rằng: “Nó sẽ thành công thôi. Con tin chắc như thế!”

Ba mẹ cung Ma KếtCác bậc cha mẹ cung Ma Kết yêu thích thứ tự và có tổ chức. Vì là một người không ngừng nỗ lực, làm việc chăm chỉ và kiên nhẫn, bạn khó mà có thể tranh cãi với họ. Nhưng nếu bạn cần 1 chút giúp đỡ thì bạn phải làm thế nào? Không quá khó khăn đâu, chỉ cần nói với họ “Con đã suy nghĩ về việc này rất lâu và kĩ càng”.

Ba mẹ cung Bảo BìnhPhụ huynh cung Bảo Bình luôn thông thái và họ sẽ gây nguồn cảm hứng cho bạn với những khái niệm thú vị, ý tưởng độc đáo và bay cao. Nhưng họ sẽ là người mong muốn bạn chú ý vào hiện tại , “ở đây và ngay lúc này”. Nếu cần sự đồng ý của họ, hãy giải thích với họ rằng bạn đang cố gắng làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Ba mẹ cung Song NgưBa mẹ Song Ngư luôn cho rằng không có điều gì là quá tốt cho bạn. Bạn được sống trong một môi trường ấm áp, an toàn dưới đôi cánh bảo vệ của họ. Nhưng nếu có một lúc nào đó bạn cần một sự cho phép đặc biệt từ họ, hãy dùng những lời lẽ ngọt ngào để thuyết phục họ, “nịnh nọt” họ một chút là họ sẽ đồng ý ngay ấy mà.
Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on April 5, 2012 in Cung Hoàng Đạo

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: