RSS

Chòm sao nữ nào dễ bị ‘đào mỏ’ nhất?

05 Apr

Muốn ‘cá kiếm’ từ Kim Ngưu á? Mơ đi nhé!

No.1 – Nhân Mã:

Bạn gái Nhân Mã tính tình hào phóng trời sinh, không hay so đo được mất, chỉ cần cậu ấy có khả năng cho thì nhất định sẽ không tiếc gì. Nếu gặp phải anh chàng “đào mỏ” thì nguy cho Nhân Mã rồi.

No.2 – Bảo Bình:

Con gái cung Bảo Bình rất dễ thương cảm, cũng không quá để ý đến việc mình đã chi bao nhiêu tiền trợ giúp đối phương. Nếu anh chàng của Bảo Bình mà dẻo mỏ một tí, chịu khó chọn thời điểm mà kể khổ thì chắc chắn sẽ “đào” được ối “vàng”.

No.3 – Ma Kết:

Ngoài mặt thì lạnh lùng băng giá nhưng Ma Kết lại chìm đắm và say mê trong tình yêu. Thực ra cậu ấy cực kỳ nhiệt tình luôn ý, người yêu mà có khó khăn gì chưa kịp nói ra thì Ma Kết đã chủ động móc hầu bao rồi.

No.4 – Bạch Dương:

Bạch Dương nữ luôn sẵn sàng “chung lưng đấu cật” với người yêu, cùng nhau phấn đấu cho tương lai, thế nên những cái được mất nhỏ nhặt cậu ấy chẳng quan tâm làm gì.

No.5 – Song Sinh:

Con gái Song Sinh thuộc tuýp miệng lưỡi sắc như dao mà trái tim thì mềm như bún ^^. Lúc đầu cậu ấy sẽ nói những lời kiểu như “đừng hòng chiếm được tí tẹo lợi ích nào của tui” nhưng thực ra thì rút tiền từ túi cậu ấy chẳng khó mấy đâu.

No.6 – Thiên Bình:

Muốn moi tiền từ Thiên Bình thực ra không dễ dàng gì, trừ khi cậu ấy yêu bạn đến chết đi sống lại (nhưng mà chuyện này thì khó mà làm được lắm). Tuy nhiên, Thiên Bình cũng rất chú trọng đến sự công bằng, có đi có lại, bạn khó moi tiền của cậu ấy và cậu ấy cũng chẳng hứng thú đến việc moi tiền của bạn.

No.7 – Xử Nữ:

Chỉ có một cách để moi tiền từ túi Xử Nữ thôi, đó là khiến cậu ấy tin rằng cậu ấy đưa ra 1 đồng thì sẽ nhận lại được 1 đồng rưỡi. Vì bạn gái Xử Nữ rất bình tĩnh, lý trí và có đầu óc tính toán mà, yêu là yêu, còn làm ăn thua lỗ thì cậu ấy chẳng thèm.

No.8 – Thần Nông:

Bạn gái Thần Nông khi đã yêu thì không màng đến tiền bạc. Nếu đôi bên đều chân thành với nhau thì không nói làm gì, nhưng nếu cậu ấy phát hiện bạn có “lòng dạ bất chính” thì…bạn “nuốt” của cậu ấy bao nhiêu cậu ấy sẽ bắt bạn “nôn” ra gấp đôi!

No.9 – Sư Tử:

Sư Tử nữ rất sợ bị tổn thương, dù cậu ấy không ngại hi sinh cả tiền lẫn tình nhưng lại luôn lo lắng người yêu có ý đồ lừa dối. Tính hay “nghi thần nghi quỷ” của Xử Nữ giúp cậu ấy không dễ bị “đào mỏ”.

No.10 – Cự Giải:

Bạn gái Cự Giải khá là để ý đến việc người yêu mình có khả năng kiếm tiền hay không. Cậu ấy có thể giúp bạn kiếm tiền nhưng sẽ tỏ thái độ nếu bạn muốn trực tiếp moi tiền từ túi cậu ấy.

No.11 – Song Ngư:

Song Ngư rất dễ gạt, đúng thế, nhưng chỉ trừ tiền ra! Cậu ấy khá là biết tính toán đấy, không chỉ tính kỹ tính chặt mà những lúc quan trọng Song Ngư còn biết “giả ngơ” để không phải rút tiền nữa cơ.

No.12 – Kim Ngưu:

Muốn “cá kiếm” từ Kim Ngưu á? Nằm mơ đi nhé. Quan niệm về tiền bạc của cậu ấy rõ ràng lắm, tiền là để Ngưu tiết kiệm sau này dưỡng lão và hưởng thụ cơ mà. Nếu đàn ông con trai mà khả năng tiền bạc quá kém thì Ngưu còn chả thèm liếc mắt đến ý chứ đừng nói là muốn moi tiền của cậu ấy!

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on April 5, 2012 in Cung Hoàng Đạo

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: